HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ ITE 2018 BỘI THU
Trong 03 ngày mở bán tại hội chợ, Fiditour đã phục vụ khoảng 70.000 lượt khách tham quan và mở bán được khoảng 3000 khách tour và vé cho khách lẻ, cùng khoảng 40 hợp đồng khung tour đoàn cho thị trường khách nội địa, chiếm trong đó khoảng 65% tour nước ngoài.

Với tour trong nước, trong 03 ngày tại tại hội chợ, Fiditour đã bán ra khoảng gần 1000 vé cho các tuyến Hà Nội mùa thu, du lịch Đà Nẵng, Miền Tây mùa nước nổi, du lịch Phú Quốc, du lịch Đà Lạt, du lịch Nha Trang… Riêng tuyến miền Tây, Fiditour sở hữu những đường tour đẹp nhất về tuyến điểm, giá tốt và dịch vụ gần như rất khác biệt trên thị trường nên lượng chỗ cho tuyến này đã được Fiditour  tăng cường thêm khoảng 30% so với kế hoạch bán dự kiến.
 Gian hàng Fiditour tại Hội chợ ITE năm nay thu hút đông khách tham quan
 
Thị trường tour nước ngoài sôi động nhất trong 03 ngày mở bán. Các đường tour châu Á  mùa thu có mức giá từ 8-20 triệu đang trở nên “hot” nhất. Cụ thể là các tour Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc có lượng khách đăng ký tăng vượt bậc. Với du lịch Đài Loan, Fiditour đang rất có ưu thế trên thị trường về giá và lượng vé với các dịch vụ chuẩn từ 3-4*. Riêng chương trình du lịch Dubai (5N4Đ), với giá trọn gói 24.490.000đ/khách được khách hàng đặt hết trong 02 ngày đầu mở bán. Đây là một trong những tuyến điểm còn khá mới với du khách Việt, rất phù hợp để đi du lịch trong mùa thu khi khí trời mát mẻ. Tuyến du lịch châu Âu, du lịch Mỹ mùa thu hiện đang đứng đầu danh sách những tour xa có khung giá từ 40-60 triệu/khách, giá trọn gói. Khoảng 65% lượng khách đăng ký các dòng sản phẩm này là nhóm khách trung niên, hưu trí. Khách hàng tìm hiểu sản phẩm của Fiditour

 
Ngoài các tour trọn gói, tour option (thiết kế theo nhu cầu riêng của khách) và tour Free & Easy (F&E) cũng được khách hàng rất quan tâm, đặc biệt là giới văn phòng, các cặp đôi trẻ tuổi, đam mê du lịch, sử dụng tốt ngoại ngữ và rành công nghệ thường thích chọn các gói tour F&E để chủ động lịch trình và du lịch riêng nhóm của mình. Các tour F&E được Fiditour chào bán trong dịp này có giá cực tốt: Maldives 4N3Đ giá 17.500.000đ/khách, Phuket 3N2Đ 5.570.000đ/khách là 2 điểm đến được du khách mua F&E chọn nhiều nhất. Đặc biệt, có những tour cao cấp được thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng như tour Châu Âu 10 ngày với các dịch vụ cao cấp, giá trọn gói lên đến 180 triệu/khách, được các nhóm khách hàng ở phân khúc trung lưu trở lên ưa chuộng.  


 
Các chương trình tour  được giới thiệu tại hội chợ
 
Trong 03 ngày mở bán tại hội chợ, Fiditour đã phục vụ khoảng 70.000 lượt khách tham quan và mở bán được khoảng 3000 khách tour và vé cho khách lẻ, cùng khoảng 40 hợp đồng khung tour đoàn cho thị trường khách nội địa, chiếm trong đó khoảng 65% tour nước ngoài. Tập trung lượng vé này là các tuyến du lịch mùa thu đông và khoảng 30% là tour tết Tây 2019. Với sự phát triển của truyền thông mạng tại Việt Nam, du khách Việt cũng đã có nhiều thay đổi trong hành vi tiêu dùng: có nhu cầu rõ ràng và khá am hiểu về sản phẩm mình dự kiến mua, phân tích, so sánh giá tour và chất lượng dịch vụ chứ không chỉ quan tâm đến giá, đồng thời có xu hướng đăng ký những tour mùa cao điểm (lễ, tết) từ rất sớm, trước ngày khởi hành khoảng 3-4 tháng để có được giá tốt và chọn được tour phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Phòng Tiếp thị – Truyền thông
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá