Sức hấp dẫn và lan tỏa mạnh từ đảo Bình Ba

Để tìm hiểu sức hút và những điều hấp dẫn ở Bình Ba các bạn hãy tham khảo những điều thú vị mà hòn đảo này mang lại:

du lich binh ba


Thăm bè nuôi hải sản, câu cá và mực

Sự thân thiện, mến khách của dân địa phương là yếu tố khiến du khách muốn quay lại đây thêm nhiều lần. Các dịch vụ du lịch hiện tại do người dân đứng ra làm, từ cho thuê nhà nghỉ qua đêm, tàu đánh cá chở vòng quanh đảo đến tham quan bè nuôi tôm hùm, hải sản, hướng dẫn lặn biển, câu cá, mực…Bạn có thể yên tâm về chất lượng, thái độ nhiệt tình của người dân trên đảo.

du lich binh ba 2


Bơi lội, lặn biển, ngắm san hô

Ấn tượng đầu tiên khi đến Bình Ba là màu nước biển trong xanh với bãi cát trắng trải dài, núi non trùng điệp bao quanh. Thiên nhiên xanh mang đến cảm giác bình yên, thư thả, thích hợp nghỉ ngơi, quên đi mọi mệt nhọc thường nhật. Người dân ở đây rất có ý thức bảo vệ môi trường nên hầu như các bãi biển, cầu cảng đều sạch,  hiếm thấy rác.

Những điểm đến nổi tiếng gồm Bãi Chướng, Bãi Nồm và Bãi Nhà Cũ. Riêng Bãi Chướng là một trong những nơi đón bình minh đẹp nhất Việt Nam. Còn Bãi Nồm thích hợp cắm trại, dã ngoại trong khi Bãi Nhà Cũ có làn nước trong veo, quang cảnh thơ mộng, phù hợp lặn biển ngắm san hô và bắt hải sản.

du lich binh  ba 4


Nướng và thưởng thức tôm hùm ngay tại biển

Đến Bình Ba, du khách được thưởng thức món tôm hùm tươi rói ngay trên biển mà không lo chuyện giá cả. Ngư trường biển thích hợp cho việc tạo ra giống tôm ngon hiếm nơi nào bì kịp. Bạn có thể nướng tôm hùm ngay trên bãi cát, sau đó thưởng thức và cảm nhận độ dai ngon đậm đà vị biển.

Những trải nghiệm thú vị khác

Bình Ba có vô số điểm dừng để du khách thỏa sức khám phá như Điện Quan Âm, Điện Địa Tạng, Tịnh Xá Ngọc Gia Hương, Lăng Nam Hải.... Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tour lặn ngắm san hô kết hợp tắm biển.

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá