RỰC RỠ MÙA XUÂN NƯỚC ÚC
Phong cảnh thiên nhiên rực rỡ đến choáng ngợp, những hẻm núi tuyệt đẹp ở các vườn quốc gia hay khung cảnh nhà hát Opera sừng sững trên vịnh cảng Sydney trong ráng chiều… hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho du khách khi ghé thăm đất nước Australia mùa xuân.

Mùa xuân nước Úc chìm ngập trong sắc hoa. Hoa e ấp trên những mái nhà, tạo thành vòng cung tỏa bóng mát trên những con đường hay vương đầy trên những nóc xe, con phố… Những vòm hoa phượng tím dọc bên đường cùng những bụi hồng, tulip và muôn loài hoa chen nhau khoe sắc dọc khắp các đại lộ như chào đón nàng xuân yêu kiều ghé thăm.


 Bến cảng Sydney rực rỡ trong mùa xuân

Có dịp đặt chân đến nước Úc xinh đẹp trong những ngày này, sẽ thật đáng tiếc nếu du khách không một lần hòa nhịp vào không khí tưng bừng náo nhiệt của những lễ hội văn hóa, thể thao, để cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp độc đáo của quốc gia Nam bán cầu.


Lễ hội đua ngựa sôi động tại Melbourne

Nhân dịp này, Fiditour giới thiệu đến với du khách hành trình “Du xuân nước Úc” 7 ngày, khởi hành ngày 21/10, giá chỉ 44,99 triệu đồng. Tuyến tour sẽ đưa du khách ghé thăm 3 thành phố lớn: Sydney, Canberra, Melbourne, thưởng lãm những công trình kiến trúc nổi tiếng và ấn tượng thế giới; thử tài đào vàng ở Ballarat; trải nghiệm du thuyền dọc theo vịnh Jervis, đắm chìm trong không gian yên bình hoang sơ và cảm nhận một nước Úc thật khác biệt.


 
Mùa xuân về trên thủ đô Canberra

Liên hệ: Fiditour 129 Nguyễn Huệ, quận 1 – ĐT: 028. 39141414 (ext: 320) – Hotline: 0908 995859 – www.fiditour.com
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá