MIÊN MAN MÙA DÃ QUỲ VÀNG
Tham gia hành trình “Hương rừng sắc núi”, du khách sẽ cơ hội trải nghiệm cảm xúc đặc biệt khi khám phá các cung đường hoa dã quỳ tuyệt đẹp, chỉ kéo dài ngắn ngủi trong khoảng một tháng.

 

Cứ độ tháng 10, tháng 11 hằng năm, khi mùa mưa vừa dứt, hoa dã quỳ lại bắt đầu nở vàng rực trên khắp những triền đồi, những con đường đất đỏ. Không kiêu sa như hoa hồng, cũng chẳng thanh tao như sen, dã quỳ mãi mãi là một loài hoa dại thoang thoảng, vương vít, dịu nhẹ, thuần khiết nhưng luôn khiến người ta mê mải kiếm tìm. Những cánh hoa màu vàng rực, hướng về phía mặt trời, nhụy căng tròn, tràn đầy sức sống, tỏ ý kiêu hãnh không bao giờ chịu khuất phục, không bao giờ từ bỏ.

 

MIÊN MAN MÙA DÃ QUỲ VÀNG ảnh 1

 

Theo hành trình “Hương rừng sắc núi” của Fiditour, du khách có dịp chiêm ngưỡng mãn nhãn vẻ đẹp mộc mạc nhưng có sức cuốn hút kỳ lạ của loài cúc quỳ, một tên gọi khác của loài hoa nổi tiếng này, trên những cung đường hoa phô sắc đẹp nhất, từ Bảo Lộc vào thác Dambri, đoạn Quốc lộ 20 rẽ vào thác Pongour, đường đi vào núi Langbian, đường từ trung tâm phố núi vào tham quan Trại Mát, đường vào hồ Dankia - Suối Vàng hay làng Cù Lần... Đó chính là những cung đường thưởng ngoạn hoa dã quỳ tuyệt vời nhất ở Đà Lạt và vùng phụ cận. Thời điểm dã quỳ nở vừa hết mùa mưa nhưng thỉnh thoảng đất trời Tây Nguyên vẫn còn chút lưu luyến chân ai khi bất chợt đổ mưa phùn lất phất khiến cảnh vật thành phố ngàn hoa đẹp và lãng mạn bội phần.

 

MIÊN MAN MÙA DÃ QUỲ VÀNG ảnh 3

MIÊN MAN MÙA DÃ QUỲ VÀNG ảnh 2

 

Không chỉ ở Đà Lạt mà khắp các cung đường, hẻm núi ở Tây Nguyên đâu đâu cũng thấy sắc hoa dã quỳ vàng óng ánh, giản dị khoe sắc trong cái nắng gió của vùng cao nguyên khiến lòng người thêm mê say, rạo rực.
 

Tham khảo chùm tour “Hương rừng sắc núi

* Đà Lạt 3N2Đ, KH: 09, 23/11 giá trọn gói: 1.99 triệu đồng.

* Tây Nguyên 3N2Đ, KH: 08, 22/11 giá trọn gói: 2.99 triệu đồng

Xem thêm tại: www.fiditour.comHotline: 39 141414 (ext: 120) - 0988.965.660 (Ms. Thúy Duy)

 

 
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá