MÊ MẨN HƯƠNG SẮC TRỜI NAM
Tạm quên đi những tán lá vàng, thửa ruộng bậc thang vàng óng ánh của miền bắc, thu này, mời bạn cùng Fiditour xuôi về miền tây để tận hưởng hương sắc trời Nam xanh tươi, đầy sức sống.


Nước nổi là nét đặc trưng của vùng Đồng Tháp Mười

Với chủ đề “Hương sắc trời Nam”, Fiditour sẽ đưa du khách ngược về miền Tây, xuôi theo con nước nổi tràn đồng để khám phá và cảm nhận vẻ đẹp rất riêng của xứ miệt vườn sông nước. Đó là mùi khói đốt đồng gợi biết bao kỷ niệm, mùi bông tràm thơm nhẹ nhưng ngất ngây lòng người ở rừng Trà Sư, Xẻo Quýt, Tràm Chim hay mùi mật ngọt của những tổ ong rừng.


Mái chèo khua mặt nước cho xuồng lướt nhẹ trong rừng tràm

Đó còn là mùi vị quyến rũ của những món ăn tuy dân dã, quê kiểng nhưng ngon đến nỗi ai cũng nhớ, ai cũng thèm. Cá lóc nướng trui hay cuốn lá sen non, canh chua cá linh, bông súng mắm kho, chuột đồng khìa, gỏi sầu đâu... không cầu kỳ, không kiểu cách nhưng hương vị đặc trưng của vùng sông nước này đủ sức làm say lòng những vị khách khó tính nhất.


Cá linh – đặc sản mùa nước nổi

Màu nâu đỏ của dòng nước trĩu phù sa còn được điểm tô thêm màu vàng tươi của bông điên điển , trái cà na căng tròn chín mọng, hay bông súng tím, hẹ nước ngoi lên ở những bưng bàu, đồng bãi chiêm trũng.
“Nước dâng tràn ngập khắp bờ đê
Màu điên điển rực rỡ đường về
Chiếc thuyền nhỏ êm đềm lướt nhẹ
Đượm câu hò ngọt dịu đê mê”.


Mùa nước lên điên điển trổ bông
 

Bông súng như tô điểm cho mùa nước nổi một màu tím thủy chung

Chùm tour “Hương sắc trời Nam – Mùa nước nổi” khởi hành thứ bảy hằng tuần trong tháng 8, tháng 9 với mức giá chỉ từ 2,19 triệu đồng sẽ để lại miền ký ức đẹp trong lòng mỗi du khách phương xa.

Khi đặt tour trong thời điểm này, du khách có thể nhận được mức giá cực ưu đãi và mang về những phần quà tặng vô cùng hấp dẫn, đặc biệt là cơ hội trúng thưởng các chuyến du lịch miễn phí trong chương trình “Cùng Fiditour lãng du khắp 5 châu”. Chương trình diễn ra tại văn phòng và chi nhánh Fiditour trên toàn quốc, kéo dài đến hết ngày 28/8/2018. Chi tiết xem thêm tại www.fiditour.com/khuyen-mai-he-2018

Liên hệ: Công ty Fiditour
VPC: 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 (ext: 120, 378) – www.fiditour.com
TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá