LỄ 30/4, VỀ MIỀN DI SẢN VỚI GIÁ CỰC SỐC
Với 2 sự kiện nổi bật là Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 và Festival Huế được khai mạc trong dịp lễ 30/4, cung đường di sản miền Trung hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn kỳ nghỉ rực rỡ, sôi động với nhiều dấu ấn khó quên.

 

Với mức giá trọn gói chỉ từ 4,39 triệu đồng từ Fiditour - được xem là tốt nhất hiện nay, du khách đã có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ 30/4 tại miền Trung xinh đẹp, kết hợp thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc.

 

Miền Trung nơi tập trung nhiều di sản vật thể và phi vật thể với nhiều nét văn hóa đặc sắc

Miền Trung – nơi tập trung nhiều di sản vật thể và phi vật thể với nhiều nét văn hóa đặc sắc

 

Được tổ chức 2 năm một lần, Festival Huế đã khẳng định được thương hiệu, mang dấu ấn văn hóa tiêu biểu của Việt Nam.Với hàng loạt các hoạt động, chương trình biểu diễn nghệ thuật dân gian và quốc tế đặc sắc, Festival Huế hứa hẹn sẽ đem đến mùa lễ hội ở cố đô nhiều nét mới, ấn tượng. Bên cạnh đó, du khách sẽ không thể bỏ qua chương trình tham quan công trình chiếu sáng mỹ thuật Kỳ Đài Huế - hoạt động độc đáo, tái hiện lại một trong những hình ảnh đặc sắc nhất, hoành tráng nhất trong lịch sử triều Nguyễn. Với 1.000 đèn Led bố trí bao bọc xung quanh và xuyên suốt, Kỳ Đài Huế được thi công theo công nghệ hiện đại để thắp sáng và tạo thêm điểm nhấn độc đáo, hấp dẫn cho Huế về đêm.

 

Dấu ấn văn hóa trong chương trình Festival Huế ảnh 1

Dấu ấn văn hóa trong chương trình Festival Huế ảnh 2

Dấu ấn văn hóa trong chương trình Festival Huế

 

Cũng nằm trong loạt sự kiện nổi bật của miền Trung trong dịp lễ 30/4, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng lại đem đến cho du khách nhiều màn trình diễn ấn tượng, hoành tráng trên không. Pháo hoa được bắn ở tầm cao vài trăm mét nên dù đứng ở tận xa tít tắp, du khách vẫn có thể thấy được sự rực rỡ của lễ hội này.

 

Thành phố Đà Nẵng sẽ sôi động nhịp sống lễ hội trong suốt hai tháng hè

Thành phố Đà Nẵng sẽ sôi động nhịp sống lễ hội trong suốt hai tháng hè

 

Không chỉ vậy, sông Hàn như cháy rực với màn thả đèn hoa đăng kéo dài từ cầu Thuận Phước đến tận cầu Rồng. Những con đò chở đoàn viên thả hơn 2,5 vạn hoa đăng như điểm tô thêm cho không gian nghệ thuật thêm sâu lắng và lãng mạn.

 

Bãi biển Đà Nẵng

Bãi biển Đà Nẵng

 

Tham khảo:

* Đà Nẵng - Sơn Trà - Hội An - Bà Nà 3N2Đ; KH: 27/4; trọn gói từ: 4,39 triệu đồng.

 

* Đà Nẵng - Cù Lao Chàm - Hội An - Bà Nà 3N2Đ; KH: 28/4; trọn gói từ: 6,99 triệu đồng.

 

* Huế - Động Thiên Đường - Đà Nẵng - Hội An - Bà Nà 5N4Đ; KH: 27/4; trọn gói từ: 9,59 triệu đồng.

 

Liên hệ: Công ty FIDITOUR

129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414 (ext: 119, 194, 172) – www.fiditour.com


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá