Hòa mình vào không khí lễ hội
Không hề khó khi bạn muốn đón năm mới theo lịch Dương đúng chất hay trải nghiệm Tết Nguyên đán thật khác ở các quốc gia láng giềng. Nếu lựa chọn đón Tết ở những điểm đến nổi tiếng, bạn cần lưu ý:

 

1. Nếu cần xin visa, nên chuẩn bị trước ít nhất 2 tháng và thông qua các công ty du lịch uy tín để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao.

 

Nếu cần xin visa, nên chuẩn bị trước ít nhất 2 tháng và thông qua các công ty du lịch uy tín để đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao

 

2. Đóng gói hành lý gọn gàng, ghi rõ tên, cách thức liên lạc và có thể đánh số thứ tự để tiện kiểm tra. Sự đông đúc tại các sân bay ngày cận Tết là điều khó tránh khỏi.

 

Đóng gói hành lý gọn gàng, ghi rõ tên, cách thức liên lạc và có thể đánh số thứ tự để tiện kiểm tra

 

3. Chọn trang phục phù hợp với thời tiết nơi đến. Nếu như người dân Australia có thể diện bikini đón năm mới thì ngược lại, những chiếc áo khoác thật ấm áp, găng tay, mũ và khăn choàng cổ là không thể thiếu với các quốc gia châu Âu và Bắc Á.

 

Chọn trang phục phù hợp với thời tiết nơi đến

 

4. Tìm hiểu về phong tục đón năm mới ở nơi bạn đến để không "lạc điệu". Ví dụ: đến Nhật Bản Tết Dương lịch thì rất nên nán lại Tokyo tới ngày 02/01, chờ Cung điện Hoàng Gia mở cửa; còn ở Brazil, người dân thích mặc trang phục trắng và đồ lót sặc sỡ với quan niệm gặp nhiều may mắn trong năm mới.

 

Tìm hiểu về phong tục đón năm mới ở nơi bạn đến để không lạc điệu

 

5. Cẩn thận với đồ đạc mang theo khi đến chỗ đông người.

 

Cẩn thận với đồ đạc mang theo khi đến chỗ đông người

 

6. Khi đến các quốc gia đón Tết Nguyên đán như nước ta, bạn nên tham khảo kỹ về dịch vụ và giá cả những ngày này cũng như lịch hoạt động của các điểm vui chơi, tham quan để sắp xếp lịch trình và dự tính chi phí hợp lý.

 

Khi đến các quốc gia đón Tết Nguyên đán như nước ta, bạn nên tham khảo kỹ về dịch vụ

 

Năm mới rồi! Rực rỡ thôi!
 

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá
Đến Hàn Quốc mùa đông, ngoài việc thăm thú các địa điểm thu hút khách du lịch hay check-in sang chảnh ở các trung tâm mua sắm lớn, du khách còn có thể tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi cùng bạn bè hay gia đình.