HÈ RỒI, DU LỊCH THÔI!
Mùa du lịch hè đang dần chạm ngõ. Bạn đã có kế hoạch gì cho chuyến đi của mình trong mùa hè này chưa? Hãy lướt qua vài "bí kíp" cần thiết cho chuyến du lịch hè của bạn.

 

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ

Nếu bạn chọn đi theo tour thì mọi sự khá đơn giản, bạn không cần phải lên lịch trình là sẽ phải đi đâu, bởi vì các công ty sẽ lo trọn gói cho chuyến đi của bạn.

Nếu bạn chọn hình thức du lịch tự túc thì hãy lên lịch trình và có thể book vé máy bay từ sớm để được giá hấp dẫn nhé.

Tiền bạc và giấy tờ tùy thân

Tiền bạc và giấy tờ tùy thân

CMND, hộ chiếu, giấy phép lái xe,.... tốt nhất bạn nên chuẩn bị một bản photo vừa tiện dụng vừa đảm bảo an toàn không lo mất mát. Tiền là cần thiết nhưng không nên mang nhiều tiền mặt, hãy mang theo thẻ ATM và ít tiền mặt phòng thân. Vé, chương trình-thông tin hướng dẫn du lịch, bản đồ, list các nhà hàng, quán ăn, đặc sản, khách sạn, ... liên quan nơi bạn đến,....

Phụ kiện công nghệ

Phụ kiện công nghệ

Bên cạnh điện thoại hay máy ảnh thì những chiếc thẻ nhớ, chân máy ảnh, pin sạc dự phòng... cũng là những thứ phụ kiện công nghệ không thể thiếu cho chuyến đi, giúp cho chuyến hành trình sẽ thú vị và khó quên hơn.

Thuốc men, kem chống nắng

Thuốc men, kem chống nắng

Thuốc tiêu hóa, thuốc cảm, hạ sốt, kem chống nắng,... đây là những thứ đồ dùng thiết yếu trong mỗi chuyến hành trình.

Những thiết bị giải trí

Những thiết bị giải trí

Những bộ loa mini chống nước hay những tai nghe, chiếc túi điện thoại chống nước sẽ giúp cho chuyến hành trình của bạn thêm phần lý thú hơn nhất là trong những chuyến du lịch biển.


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá