Giá dịch vụ du lịch tăng tối đa 50% dịp lễ hội pháo hoa ở Đà Nẵng

Đà Nẵng yêu cầu toàn bộ  gần 500 khách sạn lớn, nhỏ và các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn đăng ký mức giá dịch vụ và cam kết không tăng quá 50% so với giá ở thời điểm bình thường được công khai tại quầy lễ tân và trên các phương tiện thông tin đại chúng.

du lich da nang


Và theo thông tin mới nhất quy định mức dịch vụ cụ thể từ gửi xe quy định mức giá giữ xe đạp không quá 2.000 đồng/lượt, xe máy: 5.000 đồng/lượt, ô tô dưới 9 chỗ ngồi: 30.000 đồng/lượt, ô tô từ 9-30 chỗ ngồi: 50.000 đồng/lượt và ô tô trên 30 chỗ ngồi: 70.000 đồng/lượt.

Bắt đầu từ đầu tuần này (23/3), công tác thanh kiểm tra việc chấp hành sẽ được tăng cường. Các cơ sở lưu trú có hiện tượng đẩy giá, không niêm yết giá hoặc bán không đúng giá niêm yết ngoài việc bị xử phạt sẽ thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để khuyến cáo người dân và du khách không sử dụng dịch vụ tại các cơ sở này.

le hoi phao hoa


Ngoài ra, ban thanh tra còn lập ra số điện thoại đường dây nóng của cơ quan chức năng đặt ngay tại quầy lễ tân của các cơ sở lưu trú để người dân và du khách phản ánh ngay khi có sự cố xảy ra.

Với sự thắt chặt này, hy vọng lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2015 sẽ thu hút nhiều lượt khách du lịch hơn và thành công hơn nữa.

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá