Du lịch Hạ Long khám phá kỳ quan thế giới

Ấn tượng nhất là được tận mắt nhìn làn nứớc màu xanh ngọc bích sóng sánh bao trùm lên những hòn đảo bóng non xanh, tất cả đều bị bao trùm trong làn sương bạc rất thú vị. Chưa hết, hình ảnh tô điểm cho cảnh đẹp nơi đây còn có những con thuyền giăng buồm với rất nhiều sắc màu giống như “tắc kè bay”. Tuyệt đẹp vô cùng!
 


 

Mà thiên nhiên ở đây kỳ ảo, huyền diệu không thể tả, này trời này nước, này non xanh mây trắng, thoạt ẩn, thoạt hiện, vừa hùng vĩ lại nhẹ nhàng, vừa bao la lại gần gũi, gợi lên cho người xem bao nhiêu là xúc cảm và ấn tượng khó quên.

 

Thú vị hơn là được đến gần hơn với các hòn đảo nhỏ, tôi đã được leo lên thuyền và khám phá cảnh đẹp tuyệt mỹ của Vịnh Hạ Long .

 

Tôi nhìn thấy những hòn đảo với vách tường dựng đứng, với lối kiến trúc hòa hợp, điêu khắc hội họa, có khác chăng là những hợp khối kia, những hình ảnh muôn hình vạn trạng kia phải được đục đẽo bằng mưa gió thời gian trải qua hàng chục triệu năm. Có tận mắt tham khám phá kỳ quan của thế giới mới thấy thiên nhiên đã ưu đãi cho Vịnh Hạ Long rất nhiều, đã cho vùng đất này một món quà vô giá.
 


 

Trời ngả về chiều, ánh sáng vàng hòa lẫn với đá xám, điểm cây xanh, nhạt dần trong sương, làm cho tôi nhớ những buổi chiều Tây nguyên Việt Nam, quả thật chưa có nơi nào mà tôi thấy cảm xúc dạt dào như nơi đây

 

Đến với Vịnh Hạ Long bạn còn thăm được khám phá những động đá vôi tuyệt đẹp, mọi cảnh vật nơi đây được bảo tồn khá tốt. Khi đến Vịnh Hạ Long nếu bạn không ghé thăm những hang động nơi đây là một thiếu xót lớn. Nổi tiếng nhất phải kể đến những hang , động như: Hang Đầu Gỗ, Hang Sững Sốt, Hang Trinh Nữ, Động Thiên Cung, Núi Bài Thơ, …

 Và tất nhiên, không thể thiếu bãi tắm nổi tiếng Quảng Ninh đó là Bãi Cháy. Ðây là khu ngh mát quanh năm mát mẻ, nhi t đ trung bình năm kho ng trên 20° C. Bãi Cháy là một dải đồi thấp chạy thoai thoải về phía biển kéo dài hơn 2 km ôm lấy hàng thông cổ thụ nằm xen kẽ với những khách sạn cao tầng, những biệt thự nhỏ kiến trúc riêng biệt. Qua con đường rải nhựa, sát bờ vịnh là dải cát trắng và hàng phi lao xanh mát. Những hàng quán nhỏ xinh ẩn mình dưới những rặng phi lao. Tắm biển xong du khách có thể lên bờ ngồi thưởng thức những cốc nước mát lạnh để đón luồng gió biển. Nhờ vậy nên, Bãi Cháy - vịnh Hạ Long là một điểm du lịch hấp dẫn khách trong và ngoài nước.

Nếu các bạn chưa có dịp tham quan, khám phá Vịnh Hạ Long một kỳ quan được thế giới công nhận thì hãy sắp xếp thời gian đến đây một lần, bảo đảm các bạn sẽ thích thú. Đây là một địa danh đáng để khám phá!


Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị nhé!

 

Du lich – Du lịch trong nước

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá