Chùm tour "Chinh phục địa đầu Tổ quốc"

Dịp lễ 30/4 năm nay, Fiditour đã tung ra chùm tour “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” đưa du khách đến với 3 điểm cực (bắc, đông, nam) của VN và đảo tiền tiêu Lý Sơn (Quảng Ngãi). Đây được xem là điểm nhấn đặc sắc trong chùm tour lễ của Fiditour.

Thông qua các hành trình, du khách sẽ có dịp đặt chân đến những cột mốc địa đầu, và cảm nhận rõ hơn chủ quyền Tổ quốc, nét đẹp quê hương trong kỳ nghỉ lễ đặc biệt này.

Cột cờ Lũng Cú – địa đầu Tổ quốc

Đó là cảm xúc không sao quên được khi chạm tay vào lá cờ thiêng liêng trong khung cảnh núi non hùng vĩ tại cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) – điểm bắt đầu của nét vẽ hình chữ S. Đến Hà Giang vào cuối tháng 3 âm lịch, du khách còn có cơ hội tham gia chợ tình Khâu Vai (cách Hà Giang gần 200km) – phiên chợ độc đáo chỉ tổ chức mỗi năm một lần vào ngày 27/3 âm lịch.

Chợ tình Khâu Vai tổ chức hàng năm vào ngày 27/3 âm lịch

Một lần đến thăm mảnh đất Phú Yên, cảm giác thật khó quên khi chinh phục tọa độ đặc biệt của Tổ quốc tại mũi Điện (Đại Lãnh). Trước vẻ đẹp biển trời bất tận của xứ sở “hoa vàng, cỏ xanh”, càng thêm yêu vùng đất hiền hòa này.

Mũi Điện (Đại Lãnh) – nơi đón bình minh đầu tiên tại Việt Nam

Bãi Môn hoang sơ với màu xanh bất tận

Hành trình về đất mũi Cà Mau - xứ sở kỳ diệu của mảnh đất phương Nam đầy nắng gió còn nguyên vẻ đẹp hoang sơ, lại mang đến cho lữ khách bao điều mới lạ khi được “mục sở thị” cột mốc tọa độ và mảnh đất hình mũi thuyền Cà Mau.

Cà Mau – mảnh đất tận cùng của bản đồ Việt Nam

Đó còn là niềm xao xuyến tự hào khi đứng trước cột cờ nơi đỉnh Thới Lới, đảo Lý Sơn - hòn đảo tiền tiêu của Tổ quốc, ngắm nhìn vẻ đẹp yên bình trên biển Đông. Cổng Tò Vò khi hoàng hôn buông xuống chính là khoảnh khắc đẹp nhất mà bất cứ ai cũng mong được một lần chiêm ngưỡng.

Cột cờ Tổ quốc trên đỉnh Thới Lới (đảo Lý Sơn)

Hoàng hôn ở cổng Tò Vò

Chùm tour “Chinh phục địa đầu Tổ quốc” của Fiditour:
*Hà Giang - Cột cờ Lũng Cú - Đồng Văn - Mã Pì Lèng - Chợ tình Khâu Vai 4N3Đ, KH: 01/5 giá trọn gói: 7,65 triệu đồng/khách.
*Đà Nẵng - Hội An - Quảng Ngãi - Khu chứng tích Sơn Mỹ - Biển Mỹ Khê - Đảo Lý Sơn 4N3Đ, KH: 30/4 giá trọn gói: 7,125 triệu đồng/khách.
*Phú Yên - Quy Nhơn 3N4Đ, KH: 29/4 giá trọn gói: 4,45 triệu đồng/khách.
*Cần Thơ - Sóc Trăng - Cà Mau - Năm Căn - Đất Mũi 3N2Đ, KH: 30/4 giá trọn gói: 3,55 triệu đồng/khách.

Liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q1, ĐT: 08.39141414 (Ext: 158, 417); 22D CMTT, Q1, ĐT: 08. 38282282 - www.fiditour.com

Phòng Tiếp thị - Truyền thông

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá