CHỌN TOUR DU LỊCH HÈ CÙNG TRẺ NHỎ
Những bãi biển trong xanh để trẻ thỏa sức vẫy vùng, các công viên giải trí với vô vàn dịch vụ, trò chơi hấp dẫn cho trẻ em là lựa chọn hợp lý nhất.

 

Hè về là thời điểm các gia đình thường có nhu cầu tìm kiếm các tour du lịch nhằm giúp trẻ nhỏ thoải mái sau một năm học vất vả. Đáp ứng nhu cầu đó, Fiditour đã giới thiệu nhiều chương trình dành cho gia đình trong mùa hè kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng và có không gian cho trẻ nhỏ vui đùa, giải trí. Các tour du lịch dành cho "khách hàng nhí" luôn được Fiditour sáng tạo và chăm chút bằng các dịch vụ thật tiện nghi, hấp dẫn để phục vụ cho nhu cầu của nhóm khách hàng đặc biệt này, trong đó thời gian di chuyển không quá dài, hạn chế tối đa các chặng trung chuyển. Những điểm vui chơi, giải trí dành cho trẻ em là không thể thiếu trong chương trình, kèm theo đó là các hoạt động tổ chức trò chơi cũng được thiết kế phù hợp với độ tuổi, thể lực và tư duy của khách hàng trẻ em.
 

Đi biển là hoạt động phù hợp nhất dành cho trẻ trong mùa hè

Đi biển là hoạt động phù hợp nhất dành cho trẻ trong mùa hè

 

Đối với tour có đông trẻ em, Fiditour sẽ sắp xếp hướng dẫn viên hướng dẫn viên còn trẻ, yêu trẻ, có sức khỏe, kiên nhẫn và biết cách tổ chức các trò chơi cho trẻ em... Nếu có yêu cầu, Fiditour sẽ thiết kế chương trình tour có phần giao lưu, sinh hoạt tập thể, trao học bổng, sinh hoạt cho trẻ em phân loại theo cấp học, hoặc chương trình nâng cao kỹ năng sống. Bên cạnh đó, việc chú ý dinh dưỡng cho trẻ cũng không kém phần quan trọng. Các món ăn cho trẻ em thường là những thực phẩm quen, tránh các món cay và đặt thêm những món ăn theo nhu cầu riêng của khách cho trẻ em.

Ở thị trường trong nước, gia đình có thể chọn các điểm đến ở Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... với các bãi biển đẹp cho trẻ nhỏ nô đùa. Việc tiếp xúc với thiên nhiên và không khí biển rất tốt cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Những bãi biển trong xanh, êm dịu rất thích hợp để tổ chức các hoạt động du thuyền, câu cá,... ngoài ra còn giúp các bé có được sự trải nghiệm thú vị, đồng thời khơi dậy tình yêu thiên nhiên trong lòng các bé. Không chỉ vậy, đảo ngọc Phú Quốc hay Nha Trang còn mang một vẻ đẹp hiện đại của những khu du lịch với nhiều trò chơi giải trí hấp dẫn, thu hút các du khách, đặc biệt là những em bé nhỏ.
 

Trẻ nhỏ vui chơi trong công viên

Trẻ nhỏ vui chơi trong công viên
 

Với các tour nước ngoài, các điểm đến sẽ là Hong Kong với Disneyland, Ocean Park, Singapore với khu giải trí Sentosa, vườn chim Jurong, Nhật Bản, Hàn Quốc... Đến với các công viên giải trí này, các bạn nhỏ có thể thỏa sức đốt cháy năng lượng, vừa học vừa chơi với thiên nhiên. Được thiết kế thành nhiều khu vực với các chủ đề khác nhau, bao gồm những mảng xanh thực vật, khu vực vui chơi kết hợp giáo dục, khu phức hợp mua sắm… trẻ nhỏ sẽ thỏa sức khám phá và vui đùa, đồng thời có thể học hỏi thông qua các hoạt động thú vị.

Công viên Universal Singapore

Công viên Universal (Singapore)
 

Nếu lo lắng về những bất tiện khi đi du lịch có trẻ nhỏ mà đăng ký đi theo đoàn, phụ huynh có thể chọn đi tự túc, sẽ được chủ động hơn về thời gian hay giờ giấc sinh hoạt. Hình thức du lịch Free & Easy với nhiều lựa chọn đa dạng về hàng không, khách sạn, điểm tham quan và hướng dẫn viên. Du khách là người chủ động hoàn toàn trong việc chọn và quyết định sử dụng dịch vụ với sự tư vấn chất lượng tốt nhất.

Liên hệ: Công ty Fiditour – 129 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM – ĐT: 028. 39 141414; www.fiditour.com

 

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá