7 LÝ DO BẠN NÊN ĐẾN MALDIVES MỘT LẦN TRONG ĐỜI
Maldives - thiên đường "lạc trôi" giữa Ấn Độ Dương, một nơi mà bất cứ ai đều nên đến một lần trong đời dù bạn có đam mê du lịch hay không. Hãy cùng Fiditour điểm qua xem tại sao Maldives lại cuốn hút đến thế nhé!

 

Hãy đến trước khi thiên đường biến mất ảnh 1
 

Hãy đến trước khi thiên đường biến mất

Maldives được dự đoán sẽ biến mất trong vòng 100 năm nữa. Sao bạn có thể bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm cuộc sống thần tiên tại quần đảo thiên đường này?
 

Hãy đến trước khi thiên đường biến mất ảnh 2
 

Du lịch chất

Gần như mọi dịch vụ du lịch đẳng cấp trên thế giới đều có ở Maldives, e là bạn sẽ quên mất cảm giác lo lắng, nhàm chán và mệt mỏi trong suốt kỳ nghỉ ở đây.
 

Du lịch chất ảnh 2
 

Biển, biển và biển

Đặc sản của Maldives là biển nên các “tín đồ” của lặn biển, lướt sóng, trượt tuyết biển, tắm nắng... Nhớ chuẩn bị bộ sưu tập đồ tắm thật hoành tráng nhé!
 

Biển, biển và biển ảnh 2
 

Và… không chỉ có biển

Ngoài biển, du khách có thể dạo hết thủ đô nhỏ nhất thế giới này để ngắm những kiến trúc đền thờ Hồi giáo độc đáo, dạo phố mua sắm hay đơn giản là ngồi thiền, tắm nắng, tập yoga bên bờ biển đẹp như tranh…
 

Và không chỉ có biển ảnh 2
 

Ẩm thực đặc sắc

Không pha lẫn với bất cứ nơi nào trên thế giới, nét tinh túy của ẩm thực Hồi giáo và những bữa tiệc hải sản tươi ngon bậc nhất ở Maldives sẽ mang đến phong vị độc đáo, khó quên cho du khách.

Ẩm thực đặc sắc ảnh 2
 

Thiên đường của tình yêu

Dù là tình nhân, đôi tân hôn hay cặp vợ chồng lâu năm… Với tình yêu nào, thiên đường Maldives cũng sẽ có "Love story" cho riêng bạn.
 

Không cần xin visa ảnh 2
 

Không cần xin visa

Tin vui cho các tín đồ thích xê dịch là chúng ta không cần xin visa khi đến xứ thiên đường nếu bạn muốn ở lại Maldives dưới… 30 ngày.


TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá