10 lý do nên đến Đài Loan hè này

Chợ đêm, ẩm thực đường phố, làng hoạt hình, nghệ thuật dưới lòng ga metro, kiến trúc Phật giáo, cảnh thiên nhiên hữu tình… là những lý do có thể khiến bạn, nếu lỡ một lần đặt chân đến Đài Loan để du lịch, sẽ luyến tiếc không rời.


Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi Đài Loan có những chợ đêm lớn và sầm uất nhất châu Á.


Nơi đây níu giữ trái tim du khách nhờ nền ẩm thực độc nhất vô nhị với: ba wan (bánh thịt trong suốt), mì danzai, trứng tráng hàu… cùng không gian thưởng thức giữa phố phường.


Bảo tàng cổ vật lớn nhất thế giới là lời mô tả ngắn gọn nhưng toát lên quy mô của Cố Cung - niềm tự hào của người Đài.


Bạn sẽ được ấn tượng khi chứng kiến dòng nước chuyển từ màu lục bảo sang hồng ngọc lúc hoàng hôn ở hồ Nhật Nguyệt.


Và rồi choáng ngợp trên Phật Quang sơn – tuyệt tác của kiến trúc Phật giáo và thiên nhiên hùng vĩ, trứ danh với tượng Phật cao nhất xứ Đài.


Không cần nhiều mỹ từ về Taipei 101 cao bậc nhất thế giới, nơi bạn thoải mái mua sắm, giải trí trên cao độ 509m.


Chuyến khám phá công viên Cửu tộc còn mang đến góc nhìn sinh động về các thổ dân Paiwan, Sukai, Amis… thân thiện và hiếu khách.


Đặc biệt ở làng Huija, người dân sáng tạo cách đánh số nhà bằng hình vẽ ngộ nghĩnh, giúp cả khách không quen địa bàn vẫn phân biệt được nhà Totoro và SpongeBob!


Nghệ thuật Âu châu dưới lòng đất đưa ga metro Cao Hùng thành một điểm đến được ưa thích. Độc đáo hơn. ga có Khu vòm ánh sáng do kiến trúc sư Takamatsu Shin thiết kế từ thủy tinh, kiếng màu, trông vô cùng đẹp mắt.


Làng chài đảo Lanyu (Hoa Lan) của người Tao là dư vị “lạ” giữa Formosa hiện đại và đông đúc.


Nếu chọn du ngoạn vùng đảo “đánh cắp trái tim” này, bạn có thể tham khảo hành trình tiết kiệm cùng Fiditour đến Đài Loan chỉ 18,89 triệu đồng. Bạn sẽ được thăm Đài Bắc – Đài Trung – Cao Hùng, 6 ngày, khởi hành 16/6, đặc biệt Fiditour giảm 200 nghìn/khách khi bạn mua tour trước 21/5.


Thông tin liên hệ: FIDITOUR – 129 Nguyễn Huệ, Q.1 (ĐT: 39141414 – Ext: 122) – Web: www.fiditour.com


Phòng Tiếp thị - Truyền thông

TÌM KIẾM TOUR
Tour trong nước
Tour nước ngoài
Điểm khởi hành
Điểm đến
Giá